Ưu và nhược điểm của điều hòa Media

Ngày đăng: 17/05/2016

Mùa hè nắng nóng là thời điểm các siêu thị điện máy, cửa hàng bán các thiết bị điện lạnh vào mùa, đứng trước sự lựa chọn giữa nhiều nhãn hàng máy điều hòa khác nhau, khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên mua loại điều hòa nào, điều hòa Midea là loại điều hòa có giá thành thấp hơn các loại điều hòa khác, thế nhưng xét về mặt chất lượng thì sao? nó có tốt không? cùng thợ sua chua dien nuoc tìm hiểu ưu nhược điểm của loại điều hòa Media này nhé!

ưu và nhược điểm của điều hòa media

ưu và nhược điểm của điều hòa media

Điều hòa Midea tuy chất lượng không thể sánh bằng những hàng nhập khẩu, đắt tiền như điều hòa Daikin, Panasonic, Lg nhưng mặt bằng chung mà nói chất lượng của nó phù hợp với khí hậu Việt Nam, đồ linh phụ kiện thay thế thì hoàn toàn chính hãng.
A. Ưu điểm:
Điều hoà  Midea được đánh giá là loại máy có chất lượng khá tốt, giá lại rẻ phù hợp với những khách hàng có mức thu nhập thấp. Làm lạnh tương đối nhanh, mẫu mã kiểu dáng cũng bắt mắt người tiêu dùng.
Giá thành rẻ nên những người có thu nhập không cao hoặc những bạn sinh viên cũng có thể mua được giá của 1 máy 9000btu 1 chiều cũng chỉ 4.800.000. Đây là dòng điều hòa gần như rẻ nhất trong giới điện lạnh
Do thiết kế đơn giản ít tính năng cao cấp nên mỗi lần sửa chữa hay thay thế linh kiện thì giá thành cũng mềm hơn so với một số dòng như Daikin, Panasonic
B. Nhược điểm:
Điều hòa Midea không có thương hiệu lớn như các dòng máy khác. Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ cho phòng lớn không được rộng lắm.
Trên thị trường còn có rất nhiều hãng điều hòa khác bạn hãy cân nhắc để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất đặc biệt nó hợp với khả năng tài chính nhé.

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991