Tư vấn lựa chọn máy giặt theo kg

Ngày đăng: 16/02/2017

Ngày nay việc sử dụng máy giặt để tiết kiệm sức lao động cho các bà nội trợ trong cuộc sống bận rộn là việc hết sức cần thiết.  Hầu hết các gia đình đông người, gia đình có con nhỏ hoặc không có thời gian để ý công việc giặt rũ đều sử dụng máy giặt. Tuy nhiên trước khi mua máy giặt bạn cần phải xem máy giặt mua loại nào phù hợp. Để giải quyết vấn đề này cho quý khách hàng thợ sua chua dien nuoc sẽ tư vấn cho bạn.

Khi quý khách chọn cho mình chiếc máy giặt phù hợp với ngôi nhà của mình giúp bạn tiết kiệm chi phí, không phải hao tốn điện nước… Nếu chọn mua máy giặt quá to sẽ làm hao tổn điện năng gây ra tốn kém, còn chọn máy giặt quá nhỏ khi cố nhét quần áo để giặt 1 lần cho xong có thể gây hỏng máy giặt phải mất 1 khoàn tiền sửa máy giặt không cần thiết.

Tư vấn lựa chọn máy giặt theo kg

   1.Xác định nhu cầu giặt giũ để chọn lựa máy giặt phù hợp

Khi lựa chọn máy giặt phù hợp với mình trước tiên bạn cần phải biết nhu cầu giặt giũ của gia đình mình như thế nào. Đơn giản như là trung bình một ngày nhà bạn giặt bao nhiêu quần áo, trong ngôi nhà của bạn có bao nhiêu thành viên, trong trường hợp nhà có trẻ em thì còn phải giặt nhiều hơn với tần suất thường xuyên hơn nữa.

    2. Nhà có trẻ em nên chọn máy có công suất lớn hơn

Máy giặt giặt được bao nhiêu kg đều ghi trên máy, lưu ý số kg đó là kg quần áo khô khi cho vào máy giặt, nếu nhà có trẻ em thì phải thường xuyên giặt vì trẻ nhỏ rất nhạy cảm và nghịch bẩn vì vậy phải giặt thường xuyên.

Lưu ý máy giặt nhà bạn giặt tối đa được 7 kg thì tốt nhất chỉ nên giặt tối đa 1 lần khoảng 5 đến 6 kg quần áo một lần giặt thôi và lưu ý tuyệt đối không được cho nhiều hơn 7 kg khi đó máy sẽ bị quá tải dẫn đến hỏng hóc…

  1. Chọn máy giặt dư ra khoảng từ 1 tới 2 kg để đảm bảo hiệu quả giặt
  1. Nhà có 2 đến 3 người: chọn máy giặt có khối lượng giặt dưới 7.5 kg
  1. Nhà từ 4 đến 5 người: chọn máy giặt từ 7.5 kg đến 8.5 kg
  1. Nhà trên 6 người: chọn máy giặt từ 8.5 kg trở lên

 

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991