Tư vấn chọn mua máy giặt mini cho gia đình

Ngày đăng: 23/03/2017

Để tiết kiệm chi phí và diện tích cho căn phòng nhiều gia đình chọn mua máy giặt mini để sử dụng. Tuy nhiên việc lựa chọn 1 chiếc máy giặt mini vừa bền vừa tiện lợi lại phù hợp với túi tiền thì không phải ai cũng biết. Bài viết này Thợ sua chua dien lanh bach khoa ha noi sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn mua máy giặt mini cho gia đình.

Máy giặt mini là gì?

Cái tên của máy cũng đã nói lên tất cả. Thực chất, đây là những chiếc máy giặt có kích thước nhỏ hơn các loại máy giặt thông thường nhiều và chuyên dùng khi có nhu cầu giặt số lượng ít quần áo thay vì phải dùng đến máy giặt cỡ lớn (loại bình thường) tránh gây lãng phí điện nước.

tư vấn chọn mua máy giặt mini cho gia đình

Các máy giặt mini thường chỉ có khối lượng giặt tối đa là 4 kg, tương đương khoảng 3 đến 4 bộ quần áo. Chúng cũng thường chỉ được dùng để giặt các lại quần áo, vải vóc loại mềm như áo lót, quần áo của em bé hay khăn mặt, khăn trải bàn…

Nên mua máy giặt mini khi nào

Nếu gia đình có em bé và không muốn phải giặt tay các loại quần áo, khăn tắm cho bé hoặc là người kỹ tính không thích giặt chung đồ lót với quần áo thường. Nói chung là nếu thường xuyên có nhu cầu giặt riêng số lượng ít một số loại quần áo, vải vóc đặc biệt thì có thể cân nhắc tìm mua loại máy giặt này.

Chọn mua máy giặt mini thế nào?

mua máy giặt mini như thế nào

Vậy mua ở đâu ? Chỉ cần gõ từ khóa “máy giặt mini” trên google, người tiêu dùng sẽ dễ dàng thấy rất nhiều kết quả cùng nhiều trang web quảng cáo về loại máy giặt này. Việc còn lại chỉ là chọn cửa hàng uy tín với xuất xứ sản phẩm cùng chế độ bảo hành, cam kết hậu mãi tốt.

Tuy nhiên cần chú ý trên thị trường hiện nay, máy giặt mini hiện nay có 3 loại :

+ Máy giặt mini bán tự động : không có chức năng vắt và người tiêu dùng phải tự canh nước cũng như đổ nước bằng tay vào máy, khá là phiền phức, chả khác gì giặt tay là mấy. Loại này thường có giá rẻ, chỉ từ vài trăm nghìn là có thể mua được vì chức năng rất cơ bản.

+ Máy giặt mini bán tự động có chức năng vắt : tương tự như loại bên trên nhưng có thêm chức năng vắt quần áo. Giá thành dao động khoảng trên 1 triệu đồng trở lên.

+ Máy giặt mini tự động : loại này thì tự động xả nước, có quay vắt như máy giặt bình thường nhưng giá thành cao, từ khoảng 2 triệu đồng trở lên.

Trước khi mua, người tiêu dùng nên hỏi kỹ người bán về chức năng của chiếc máy giặt để tránh khỏi thất vọng khi lỡ mua về mà lại không đáp ứng nhu cầu giặt giũ.

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991