Tư vấn cách vệ sinh máy giặt đúng cách

Ngày đăng: 10/01/2016

Bất kể vật dụng gì trong gia đình khi sử dụng một thời gian cũng sẽ bị xuống cấp, để giúp bảo quản nâng cao tuổi thọ của các thiết bị điện tử điện lạnh bạn cần phải vệ sinh chúng đúng cách. Bài viết này tho sua dien nuoc bach khoa hà nội sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh máy giặt đúng cách.

tư vấn cách vệ sinh máy giặt

tư vấn cách vệ sinh máy giặt

Máy giặt sau một thời gian sữ dụng thường có nhiều bụi bẩn và các sợi chỉ trên quần áo bám vào túi lọc bên trong máy giặt và lồng máy giặt. Nếu như chúng ta không sớm làm vệ sinh sạch sẽ thì có thể sẽ khiến cho máy giặt gặp phải những hư hỏng khác xãy ra ngoài ý muốn.

Hoặc trường hợp khách hàng đặt máy giặt ở những vị trí ẩm ướt, tối tăm khiến cho chuột, gián vào bên trong máy giặt để ẩn náu, sinh sản. Trường hợp này cần được làm vệ sinh và sữ dụng các biện pháp đuổi gián, chuột kịp thời nếu không chúng sẽ cắn nát các dây điện bên trong máy giặt, gây chạm mạch rò rỉ điện.

Nếu như bạn bỏ quên đồng xu, vật kim loại trong túi quần hoặc túi áo. Sau khi giặt thì những vật dụng này lọt vào cách rảnh nhỏ bên trong lồng máy giặt, sẽ làm cho máy giặt bị mắc kẹt ở những lần giặt sau, ngoài ra còn có thể làm cho lồng máy giặt bị hư hỏng nặng nếu như quá trình hoạt động bị cản trở bởi những vật kim loại.

Quy trình làm vệ sinh máy giặt

Vệ sinh vỏ máy giặt

Vệ sinh lưới lọc của van cấp nước để tránh bị tắc do cặn bẩn bám đóng

Vệ sinh ngăn đựng nước xả và xà phòng

Vệ sinh lưới lọc xơ vải

Vệ sinh vỏ máy bơm (với các model có bơm xả nước)

Vệ sinh bên trong lồng máy giặt

 

 

 

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991