Thực hư nghề thợ sửa chữa điện nước chặt chém khách hàng?

Ngày đăng: 24/11/2016

Có nhiều khách hàng phàn nàn rằng nghề sửa chữa điện nước luôn chặt chém khách hàng, lúc nào cũng ra giá cao. Liệu sự thật có phải như vây? nghề sửa chữa điện nước có chèn ép khách hàng hay không? Cùng thợ sửa chữa điện nước Bách Khoa tìm hiểu vấn đề này nhé!

Bất cứ công ty , thợ lắp đặt điện nước nào khi làm xong việc và nhận chi phí thì đều bị gắn mác là giá cao, chèn ép khách hàng .Thế nhưng đâu phải ai cũng hiểu được công việc sửa chữa điện nước tại Hà Nội gian khổ khó khăn và trung tâm nào cũng chặt chém khách hàng.

SUA4

Thợ sửa điện nước lắp ổ điện

Ngồi nhẩm tính thì chắc chắn ai cũng tính toán như thế này ;

Thường thường một lần xử lý trục trặc thành công, mất tầm 1 tiếng trở lên. khách hàng sẽ phải trả công cho người thợ sửa điện nước khoảng 200 ngàn đồng. Một ngày 8 tiếng : 8 x 200.000 = 1.600.000. Một tháng 30 ngày : 30 x 1.600.000 = 48.000.000. Một năm 12 tháng : 12 x 48.000.000 = 576.000.000  một dãy số dài cũng nửa tỷ bạc rồi .

Dưới đây là chia sẻ của 1  kỹ thuật viên của thợ sửa chữa điện nước Bách Khoa:

Đúng là theo bảng giá Trung tâm chúng tôi quy định sửa điện nước tại nhà quý khách hàng những trường hợp như chập cháy điện ,mất pha, nhảy attomat , sửa rò rỉ nước,máy bơm mất nước …. Thì chi phí thu của khách là 200 nghìn vậy nhưng đâu phải ngày làm 10 tiếng sẽ thu được 2 triệu , có khi cả ngày 24 tiếng không được 1 xu nào, vì có phải hôm nào điện cũng hỏng cũng sửa được đâu nhiều khi  chúng tôi đến nhà khách tìm ra bệnh báo giá chi phí sửa  gặp phải chủ nhà két xỉ  không chịu chi chúng tôi cũng đành phải ra về tay không vi chúng tôi tư vấn miễn phí cho khách hàng .

Chưa kể đến thời gian chạy xe ngoài đường bụi bặm ồn ào , công việc của chúng tôi  luôn gắn bó với chiếc xe máy có khi đang sửa chập điện bên Gia Lâm khách hàng gọi sửa máy bơm nước tại Phạm Văn Đồng chúng tôi lại phải di chuyển sang đó mất cả tiếng đồng hồ vì tắc đường. Thế nên một ngày trung bình mỗi nhân viên chúng tôi sửa tại nhà khách hàng là khoảng 4 – 6 tiếng đồng hồ.

Công việc chứa đầy nguy hiểm: Bên cạnh đó sửa điện nước là công việc khá nguy hiểm nếu không cẩn thận chắc chắn luôn bị điện giật may mắn thì không sao, những không xử lý kịp thì có thể trả giá rất đắt. Nhiều sự cố phải khắc phục những đường điện đường nước đi chìm trong tường, phải đục tường bụi bặm độc hại. Rồi phải sửa chữa ở các chỗ trên cao, khi sơ xảy là chắc chắn bị ngã, đặc biệt là những trục trặc ở đường nước do nước dễ bị trượt ngã, gây nguy hiểm tới tính mạng.

SUA2

Thợ điện nước lắp đường điện

Cũng tính tương tự như nghề sửa điện thoại họ chỉ dỡ máy ra xem xét, kiểm tra và lắp lại như ban đầu chỉ mất 5 phút nhưng họ vẫn thu của khách hàng 100 nghìn là vì sao. Đơn giản có thể với quý khách thì không bị hỏng thế nhưng vẫn còn cả trăm, cả ngàn chiếc điện thoại khác chẳng may trong lúc dỡ ra làm hỏng thì họ có thể phải đến mất tiền triệu lúc này ai đền thay họ… cái gì cũng đều có sự đánh đổi và có cái giá của nó.

Thực tế thì mấy ai hiểu được những khó khăn của người thợ sửa chữa điện nước gặp phải, và trung tâm sửa chữa điện phải chi trả những khoản phí để duy trì hoạt động. Khách hàng chủ yếu của thợ sửa chữa điện nước Bách Khoa  phần lớn là khách hàng quen, khách hàng mới của trung tâm là khách hàng được giới thiệu của khách hàng cũ bởi trung tâm luôn ưu ái cho khách hàng cũ về giá cả của dịch vụ.Thời buổi công nghệ số nhiều trung tâm mới đầu tư chạy chương trình quảng cáo ADWORD  với chi phí cao dẫn đến trường hợp chặt chém giá cả khách hàng là phổ biến . Dịch vụ của chúng tôi luôn luôn niêm yết giá cả trên website, và khi sửa tại nhà quý khách hàng đều báo giá trước khi sửa nên luôn được nhiều khách hàng tin tưởng , ủng hộ từ thời kỳ thành lập tới bay giờ.

Hy vọng qua bài viết này chúng tôi hy vọng quý khách hiểu rõ hơn về những vất vả của người thợ sửa chữa  tại nhà  và nên cân nhắc tìm hiểu những trung tâm sửa chữa tại nhà uy tín như trung tâm

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991