Sửa chữa tủ lạnh bị hở điện như thế nào?

Ngày đăng: 07/05/2015

Mùa hè nắng nóng chiếc tủ lạnh là vật dụng rất quan trọng đối với các hộ gia đình, với công dụng bảo quản thức ăn và làm lạnh thực phẩm giúp thực phẩm tươi ngon. Tủ lạnh không thể thiếu trong gian bếp nhà bạn. Vì nhu cầu sử dụng tủ lạnh mùa hè cao nên thường xảy ra những trục trặc đặc biệt là bị hở điện. Vậy cách sửa chữa tủ lạnh bị hở điện như thế nào, hãy cùng thợ sửa điện nước tìm phương pháp giải quyết nhé.

Bạn chạm tay vào tủ lạnh thấy có cảm giác tê đầu bàn tay, giật điện. Bạn cảm thấy không an tâm khi sử dụng tủ lạnh, bạn lo lắng và không biết nguyên nhân và cách khắc phục như nào. Sửa tủ lạnh bị hở điện là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm và sử dụng . Nhân viên giàu kinh nghiệm tại http://thosuadiennuoc.com/ sẽ giải thích giúp bạn những vấn đề trên

cach-xu-ly-su-co-thuong-gap-tu-lanh

Nguyên nhân và cách sửa chữa tủ lạnh bị rò điện

  • Chạm vào tủ khi tay còn ướt

Nước dẫn điện rất tốt, vậy nên khi tay ướt và chạm vào tủ lạnh có hệ thống cách điện kém sẽ gây giật và tê ở đầu bàn tay.

Bạn có thể đi dép trong nhà để cách điện và mang tủ lạnh đi sửa. Dịch vụ sua chua dien nuoc Bách Khoa  sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn

  • Đường dây bị hở điện

Chạm vào vỏ tủ lạnh thấy tê và giật thì có thể dây điện trong tủ bị hở phần cách điện và truyền sang vỏ tủ. Với trường hợp này bạn nên gọi cho chúng tôi để được giúp đỡ.

  • Nơi đặt tủ lạnh bị ẩm

Khi tủ lạnh được đặt ở vị trí ẩm thì việc chập điện là điều rất dễ xảy ra, hơi ẩm và nhiệt độ cao khiến dây cách nhiệt của dây bị Oxy-hóa và gây hở điện. Điện sẽ dẫn vào vỏ tủ khiến bạn bị tê tay hoặc bị giật và đặc biệt là gây huy hiểm đến trẻ em

Bạn có thể dùng găng tay và rút dây nguồn điện, sau đó gọi cho thợ sửa chữa . C húng tôi sẽ tư vấn cho bạn vị trí kê tủ lạnh phù hợp nhất trong căn nhà và tìm ra dây điện bị hở và thay thế.

  • Đổi đầu phích cắm

Bạn kiểm tra dây điện nhưng không có vấn đề gì, có thể do đầu phích cắm điện không đảm bảo chất lượng hoặc đã xuống cấp, bạn nên thay mới và cắm lại.

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991