Sửa chữa bảo dưỡng bình nóng lạnh – Bách Khoa

Ngày đăng: 17/08/2013

Sửa chữa bảo dưỡng bình nóng lạnh – Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa- Khách hàng khi đến với dịch vụ sửa bình nóng lạnh của chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối với đội ngũ chuyên sửa bình nóng lạnh chúng tôi đem đến an toàn cho khách hàng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa bình nóng lạnh của chúng tôi sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ chúng tôi mang lại, quý khách hàng nào chưa thử có thể thử nghiệm với 1 dịch vụ của chúng tôi “quý khách hàng sẽ hài lòng ngay”

Sửa Chữa Bình Nóng Lạnh Tại Hà Nội.

Đội Ngũ Nhân Viên Lành Nghề – Uy Tín – Tận Tình –  Chuyên Nghiệp – Có Trách Nhiệm Với Công Việc

Với mạng lưới toàn Hà Nội, đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt … bình nóng lạnh, chúng tôi tự tin là một dịch vụ tốt hàng đầu Hà Nội.

  • Sửa chữa bình nóng lạnh chuyên nghiệp.

Chúng tôi với phương pháp xử lý chuyên nghiệp, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng sau khi bạn gọi để kiểm tra tình trạng hỏng hóc của thiết bị. Sau đó sẽ có báo cáo chi tiết cho khách hàng về phương án sửa chữa và thay thế.Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng cho bình nóng lạnh nhà bạn. Đối với những trường hợp khách hàng không đồng ý sửa chữa, khách hàng có thể từ chối mà không phải trả bất cứ chi phí nào.

  •  Sửa bình nóng lạnh tại nhà.

Khách hàng của chúng tôi sẽ được phục vụ tại nhà 24/7 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt, chúng tôi phục vụ cho khách hàng cả ngoài giờ hành chính, vào buổi tối mà không tính thêm giá tiền. Hỗ trợ tối đa các tầng lớp công sở ngoài giờ hành chính.

Chúng tôi nhận sửa bình nóng lạnh bị các hiện tượng như bình nóng lạnh bị rò nước, bình báo lỗi mạch, bình có lên đèn nhưng không nóng, bình không lên đèn, bình bị cháy khét, bình mất nguồn điện, bình bị rò điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận khắc phục các loại bình nóng lạnh có áp lực nước yếu, bình nóng chậm, bình bị kêu. Nhận lắp đặt hệ thống chống giật cho các loại bình đời cũ, chưa có hệ thống chống giật.

– Sửa bình nóng lạnh: – Bảo dưỡng, đánh Canxi

– Cung cấp bình mới – Giá cả cạnh tranh.

–  Xúc xả bình nóng lạnh…

Liên Hệ Trung Tâm Sửa Chữa Điện Nước – Điện Lạnh Bách Khoa: 

Cơ quan tập thể cá nhân có nhu cầu xin liên hệ:

Cán bộ điều hành : MR  THÁI : 0976.100.668

ĐT VP : 04.39.98.98.55

Khi bình nóng lạnh trong nhà bạn có hiện tượng không ổn định hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991