Những điều cần biết khi gọi thợ sửa điều hòa tại nhà

Ngày đăng: 05/05/2015

Thời tiết đầu mùa hè nắng nóng, nhu cầu sử dụng điều hòa của mọi người cao.  Nên trong quá trình sử dụng điều hòa xảy ra những vấn đề hỏng hóc điều hòa. Đây chính là thời điểm mà thợ sửa điều hòa “được mùa” làm việc hết công suất. Vì thế mà các trung tâm sửa chữa điều hòa luôn quá tải. Để giúp quý khách hàng không bị “tiền mất tật mang” khi gọi các dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà, thì thợ sua chua dien nuoc xin chia sẻ những lưu khi gọi dịch vụ sửa điều hòa mùa hè để quý khách lưu ý:

sửa chữa điện nước chung cư

sửa chữa điện nước chung cư

Thực chất các việc đơn giản như bảo dưỡng, thay ga là toàn do các thợ chưa có nhiều tay nghề làm. Mới học việc, làm vì thế khi gọi dịch vụ bảo dưỡng, cần phải chọn những nơi uy tín và biết rõ.
Việc sửa chữa điều hòa cần phải có thợ kinh nghiệm để làm. Mới sửa được chứ không đơn giản, nên yêu cầu thợ sửa tại chỗ, hạn chế tối đa việc thợ mang về sửa.
Có nhiều thợ, trung tâm sửa điều hòa là những đại lý sửa điều hòa: Tức là họ chỉ quảng cáo nhận cuộc gọi làm được những việc đơn giản, còn các việc sửa chữa, thay thế họ bắn cho bên khác để ăn % vì thế nhiều khách hàng bị chặt chém không thương tiếc.
Nên hỏi giá và thống nhất trước khi làm: Để tránh bị chặt chém, hãy thỏa thuận giá, cam kết bằng mồm chưa đủ có thể cam kết bằng văn bản. Vì sao vì nhiều khi thợ báo giá 1 đường khi xong lại đòi 1 kiểu đặc biệt với các trường hợp mạng về sữa. Vì thực chất họ chẳng biết nó hỏng gì, sửa như thế nào? họ mang về mang đi chỗ khác sửa thì mới biết bệnh có thể họ báo hớ và phải tăng giá của khách hàng.
Do điều hòa thường dùng nhiều nhất vào mùa hè, còn các mùa còn lại do đa phần người dân tiết kiệm điện, hoặc rất ít sử dụng đến điều hòa vì thế điều hòa cần bảo dưỡng và hay hỏng hóc vặt, ở Hà Nội với khoảng gần 5 triệu dân 1/5 số ấy là có tối thiệu 1 chiếc điều hòa mà số thợ sửa điều hòa rất ít chỉ vài chục nghìn thợ. Vì thế lúc cao điểm nắng nóng trong mùa hè gọi dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, hay lắp đặt là rất khó.

Với những chia sẻ trên http://thosuadiennuoc.com/ hy vọng  quý khách chọn lựa những đơn vị uy tín trước khi sử dụng dịch vụ.

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991