Nguyên nhân và cách sửa chữa bồn cầu bị rò rỉ nước

Ngày đăng: 11/08/2015

Bồn cầu nhà bạn gặp sự cố như rò rỉ nước trong bồn cầu, nước xả liên tục trong bồn cầu, tắc nghẽn bồn cầu…những hiện tượng trên rất thường gặp nếu không biết cách xử lý sẽ gây phiền toái khó chịu trong quá trình sử dụng. Vậy làm cách nào để xử lý những lỗi thường gặp của bồn cầu. Đặc biệt là sự cố bồn cầu bị rò rỉ nước. Thợ sua chua dien nuoc sẽ hướng dẫn các bạn ở bài viết này nhé!

cách sửa chữa bồn cầu bị rò rỉ nước

cách sửa chữa bồn cầu bị rò rỉ nước

Nguyên nhân khiến bồn cầu bị rò rỉ nước:

-Qúa trình sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng bị rò rỉ nguồn nước do gioăng cao su đã bị mòn hoặc rách làm cho vòi không được khít dẫn đến hiện tượng nước rò rỉ làm ảnh hưởng đến các thiết bị nội thất và sinh hoạt của gia đình bạn.

Cách sửa bồn cầu bị rò rỉ nước như sau:

Để sửa bồn cầu bị rò rỉ nước bạn chỉ cần vặn vòi nước ra và thay gioăng cao su mới sẽ khắc phục được hiện tượng rò rỉ tốt nhất. Nếu gioăng cao su không có vấn đề gì thì bạn tháo van ra và kiểm tra xe van đĩa điều tiết nước có bị hư hỏng gì hay không như bị bẩn thì bạn hãy rửa sạch, còn nếu bị vỡ hay hỏng thì bạn cần phải thay một cái van đĩa mới khác.

Lưu ý: Khi thay van bạn phải đảm bảo van đĩa cùng loại và kích cỡ vơi van cũ. Sau đó lắp lại các bộ phận của vòi nước theo trình tự ngược lại.

Trong trường hợp bạn không khắc phục được hiện tượng này hãy gọi cho chúng tôi, chuyên viên kỹ thuật của thợ sua dien nuoc Bách Khoa sẽ giúp bạn sửa chữa nhanh gọn.

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991