Nguyên nhân và cách khắc phục máy bơm nước bị nóng

Ngày đăng: 17/02/2017

Bất kể đồ vật gì sau 1 thời gian sử dụng cũng sẽ xuống cấp, hoạt động kém hơn. Máy bơm nước cũng vậy, sử dụng lâu ngày sẽ gặp trục trặc về máy móc, nước lên yếu, máy chạy nóng hơn. Tình trạng máy bơm chạy bị phát nóng khiến bạn lo lắng.

Vậy bạn phải làm gì và nguyên nhân gì dẫn đến tình trạng máy bơm của bạn bị phát nóng hãy tham khảo bài viết của sau đây của sua chua nuoc nhé!

nguyên nhân và cách khắc phục máy bơm nước bị nóng

Nguyên nhân khiến máy bơm nước bị nóng

+ Do tình trạng chập điện gây ra : Do điện áp đầu vào không ổn định tăng giảm cường độ dòng điện. một cách đột ngột hoặc nơi bạn sống có nguồn điện yếu nên gây ra tình trạng máy bơm nước bị nóng.
+ Do nguồn nước cung cấp không có hoặc bị cạn kiệt máy bơm chạy không tải dẫn đến phớt và vòng bi của máy bơm phát nóng. Đây cũng là một nguyên nhân thường gặp phải do lỗi chủ quan của người sử dụng máy bơm. Không chú ý đến nguồn cung cấp nước khi cần bơm nước.
+ Do máy bơm bị hỏng động cơ điện : Do qua trình sử dụng lâu dài chiếc máy bơm nước có thể lỗi cuộn dây gây ra hiện tượng chập cháy. Nguyên nhân này là nguyên nhân khách quan nên nếu bị chập cháy khách hàng hãy mang máy bơm của bạn ra ngoài đơn vị sửa chữa thiết bị là tốt nhất hoặc gọi số HOT LINE:  0439997567- 0975363991 – 0937950333 để được hỗ trợ tốt nhất.
+ Những nguyên nhân khác : Do vòng bi của bạn lâu ngày không được tra mỡ. Gây tình trạng kẹt vòng bi không thể vận hành được. Do cánh bơm bị mòn do sử dụng quá lâu……….

Những nguyên nhân trên là những nguyên nhân thường gặp khi sử dụng máy bơm nước mà đột nhiên bị phát nóng. Vậy bạn thử kiêm tra những nguyên nhân trên xem chiếc máy bơm của bạn bị lỗi ở những nguyên nhân nào. Và tim cách khắc phục sao cho tốt nhất.

Hoặc có thể gọi đến trung tâm bảo hành từ vấn của chúng tôi để được giải đáp với số HOT LINE:  0439997567- 0975363991 – 0937950333 để được hỗ trợ tốt nhất.

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991