Nạp Gas Điều Hòa Các Quận Tại Hà Nội

Ngày đăng: 27/02/2017

Nạp gas cho điều hòa là việc làm cần thiết mà các nhà sản xuất điều hòa khuyến cáo người dùng nên làm định kỳ,để kéo dài tuổi thọ cho điều hòa, và giúp điều hòa vận hành trơn chu hơn. Tuy nhiên việc thay gas điều hòa cần sự hỗ trợ của những kỹ thuật viên có chuyên môn, chứ bạn không thể tùy tiện thay gas điều hòa được.

Nếu gia đình bạn đang sử dụng điều hòa Inverter thì  cùng hữu ích cho http://thosuadiennuoc.com/  để nắm rõ thông tin về lượng loại gas và lượng gas tốt nhất cho dòng điều hòa inverter.

nạp gas điều hòa

Điều hòa inverter dùng loại gas gì?

Dòng điều hòa inverter được ưa chuộng với ưu điểm tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường nhờ sử dụng loại gas: gas R410A-loại gas tốt nhất hiện nay. Loại gas được phát minh có mục đích thay thế cho cho loại ga R22 ( loại gas có nguy cơ gây thủng tầng ozon). Khi sử dụng ga R410A, điều hòa sẽ có hiệu suất hoạt động cao hơn bình thường. Nhưng về giá cả, gas R410A có giá cao hơn loại gas R22.

Tại sao sử dụng dịch vụ nạp gas điều hòa inverter tại Thợ sửa điện nước Bách Khoa

Sau đây sẽ là 1 vài ưu điểm mà chúng tôi đang sở hữu để khiến cho hầu hết khách hàng tại khu vực Hà Nội hài long và tin dùng dịch vụ nạp gas điều hòa Inverter:

  • Các thợ nạp gas điều hòa của chúng tôisẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn ngay sau khi tiếp nhận khoảng 30 – 1h để tiến hành kiểm tra và nạp gas cho chiếc điều hòa của gia đình bạn.
  • Cam kết nạp gas đủ lượng chính xác 100% cho chiếc điều hòa, tuyệt đối không có tình trạng làm giả dối lựa bịp, chặt chém khách hàng
  • Loại gas chúng tôi sử dụng luôn đảm bảo chất lượng, không bao giờ sử dụng loại gas kém chất lượng gas gây ảnh hưởng xấu cho điều hòa và bầu khí quyển.

Chúng tôi hi vọng bài viết trên sẽ hữu ích cho bạn, cung cấp cho bạn thông tin về dịch vụ nạp gas điều hòa Inverter hàng đầu tại Hà Nội, mong rằng chiếc điều hòa gia đình bạn sẽ luôn sử dụng tốt

HOT LINE:  0439997567- 0975363991 – 0937950333 để được hỗ trợ tốt nhất.

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991