Mưa lũ ở Quảng Ninh làm vỡ ống nước sạch phi 800

Ngày đăng: 29/07/2015

Trận mưa lớn khủng khiếp kéo dài mấy ngày qua khiến Thành phố Cẩm Phả , Hạ Long, huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh chìm sâu trong biển nước. Do ảnh hưởng của mưa, khiến cho lũ quét kéo về làm chết 17 người và hơn 60 người bị thương. UBND tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định dừng tất cả các hoạt động để ứng cứu và khắc phục mưa lũ.

vỡ đường ống nước phi 800 ở quảng ninh

vỡ đường ống nước phi 800 ở quảng ninh

Trận mưa lớn từ tổi ngày 27/7 đến ngày 28/8 kèm theo đất đá sạt lở từ trên đồi xuống đã cuốn trôi đoạn đường ống nước phi 800 của Nhà máy nước Diễn Vọng, khiến việc cung cấp nước cho khu vực TP Hạ Long và TP Cẩm Phả bị gián đoạn. Nhiều trạm bơm nước, đường ống nước của Xí nghiệp nước Cẩm Phả cũng bị vỡ, ngập, gây ảnh hưởng đến việc cấp nước phục vụ sinh hoạt và sản xuất trên địa bàn.

Công tác khắc phục sự cố hiện đang gặp khó khăn do mưa vẫn tiếp diễn, do đó sẽ phải kéo dài từ 1-2 tuần.

* Theo tin từ Điện lực Hạ Long, mưa lớn khiến cho nhiều trạm điện tại Khu vực phường Yết Kiêu, phường Hà Trung  (TP Hạ Long) bị ngập, ảnh hưởng đến việc cấp điện cho thành phố.

Hiện Công ty CP Nước Sạch Quảng Ninh và Điện lực Hạ Long đang khẩn trương khắc phục sự cố.

Cùng với những thiệt hại về người và của ở tỉnh Quảng Ninh, nhằm giúp người dân Quảng Ninh vượt qua khó khăn thiên tai, thợ sua dien nuoc kêu gọi mọi người cùng chung tay góp sức người và của để ủng hộ động viên bà con quảng ninh vượt qua mất mát này.

Theo baoquangninh.com.vn

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991