Máy biến áp tràn dầu là nguyên nhân gây vụ nổ bốt điện ở Hà Đông?

Ngày đăng: 18/11/2016

Liên quan đến vụ nổ bốt điện trên vỉa hè phố Nguyễn Thị Minh Khai (quận Hà Đông – Hà Nội) xảy ra vào chiều 17/11, làm 5 người bị bỏng, Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVN HANOI) cho biết, do máy biến áp bát ngờ bị tràn dầu dẫn đến cháy.

nổ bốt điện ở hà đông

nổ bốt điện ở hà đông

Hiện trường bốt điện sau khi ngọn lửa được dập tắt. Có thông tin cho rằng, 1 người tàn tật ngồi chiếc xe lăn (trong ảnh) bị bỏng nặng.
Thông cáo báo chí của EVN HANOI cho biết, vào hồi 14h50 ngày 17/11, tại trạm biến áp Bùi Thị Cúc 4 (phố Hoàng Văn Thụ, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông) trong quá trình đóng điện vận hành không tải trước khi đưa vào vận hành chính thức, máy biến áp đã bất ngờ tràn dầu, gây cháy. Theo báo cáo ban đầu có 5 người dân gần đó bị bỏng.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, Công ty Điện lực Hà Đông đã khẩn trương đưa người bị nạn đi cấp cứu và đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra nguyên nhân gây ra sự cố.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, khoảng 15h chiều 17/11, một bốt điện trên vỉa hè tại phố Nguyễn Thị Minh Khai (quận Hà Đông – Hà Nội) đã bất ngờ phát nổ khiến 5 người bị bỏng phải đưa vào bệnh viện chữa trị.

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991