Lắp đặt thi công điện nước tại nhà hàng quán karaoke

Ngày đăng: 13/01/2016

Thợ sửa điện nước Bách Khoa hà nội chuyên nhận sửa chữa lắp đặt thay mới các mới các công trình điện dân dụng, điện công nghiệp,hệ thống báo cháy, camera chống trộm,hệ thống mạng máy tính tại các nhà hàng, quán bar, karoke, khách sạn.

images

Ngày nay với sự phát triển của các dịch vụ giải trí ăn uống, nhiều nhà hàng khách sạn, quán karaoke

Được mở lên để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của người dân. Một trong những yếu tố quan trọng khi setup nhà hàng khách sạn đó là vấn đề điện, nước. Với những nhà hàng khách sạn lớn cần phải lưu ý vấn đề này, để tránh xảy ra những sự cố không mong muốn. Điều quan trọng là bạn cần phải tìm được đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có tâm trong công việc. Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước, thi công thành công cho rất nhiều dự án tòa nhà chung cư, văn phòng, nhà hàng khách sạn. Thợ sửa điện nước Bách Khoa hà nội  là đơn vị uy tín chất lượng có tâm với nghề. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa lắp đặt hệ thống điện nước mới cho nhà hàng khách sạn quán karaoke tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi nhận khắc phục các sự cố về điện nước:

images (1)

  • Xử lý các sự cố về điện : sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy CB không rõ nguyên nhân.
  • Xử lý các sự cố về nước : Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại.Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.
  • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, phòng tắm, đảm bảo nhà luôn thoáng mát không còn mùi hôi. – Thi công sửa chữa xây dựng.
  • Nhận cộng tác thi công với các công trình biệt thự, nhà phố, nhà xưởng công ty và gia đình.  Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ sửa điện nước tại nhà.

Chúng tôi tin chắc rằng, với đội ngũ sửa chữa điện có tay nghề cao trong tay, chúng tôi hoàn toàn có thể làm cho bạn yên tâm, khách hàng được miễn phí hoàn toàn phần thiết kế, tư vấn đưa ra ý tưởng, hoàn thành tiến độ công việc sớm nhất có thể, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật cho mỗi công trình, bảo hành sau khi bàn giao. Quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn VAT chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ.

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991