Kỳ thi tốt nghiệp THPT Điện lực Hà nội sẽ không cắt điện

Ngày đăng: 24/06/2015

Trong những ngày 01- 04/07/2015 sẽ diễn ra kỳ thi  THPT quốc gia năm 2015  (đây là kỳ thi đầu tiên lấy kết quả để xét công nhận tốt nghiệp THPT và làm căn cứ để các cơ sở giáo dục đại học sử dụng trong tuyển sinh). Trong những ngày này để phục vụ cho các em học sinh có một kỳ thi tốt thì tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) sẽ không cắt điện trên toàn Thành phố trong thời gian chuẩn bị thi và thi THPT năm 2015 từ ngày 29/6/2015 đến hết ngày 05/7/2015, trừ các trường hợp cắt điện xử lý sự cố hoặc trường hợp đặc biệt có nguy cơ đe dọa gây mất an toàn cho lưới điện.
ky thi tot nghiep thpt ha noi khong cat dien

Tại những địa điểm in sao đề thi, chấm thi, phúc khảo… đều được cấp bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng hoặc bộ lưu điện tự động. 

EVN HANOI cho biết tại các địa điểm phục vụ in sao đề thi, chấm thi, phúc khảo, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội trong thời gian phục vụ kỳ thi THPT năm 2015 đều được cấp điện bằng 2 nguồn lưới hoặc có phương án dự phòng bằng máy phát điện xách tay để đề phòng khi sự cố. Đồng thời tăng cường kiểm tra đường dây, trạm biến áp cấp điện cho các địa điểm thi, tăng cường kiểm tra, tuần canh hành lang tuyến cáp cấp cho các trạm trọng điểm, không để xảy ra sự cố do hành lang tuyến cáp bị vi phạm. Đồng thời tăng cường ứng trực, chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện để khẩn trương xử lý sự cố, hoặc chuyển đổi phương thức dự phòng nhanh chóng cấp điện lại cho các địa điểm thi khi xảy ra sự cố.

Bài viết được thợ sua chua dien nuoc trích nguồn từ Evnhanoi.vn

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991