Hà Nội ngập lụt sau trận mưa lớn đầu mùa

Ngày đăng: 27/04/2014

 Sua dien nuoc – Đêm qua ngày 26.4.2014  do ảnh hưởng của không khí lạnh, nên ở khu vực Hà Nội đã xuất hiện những cơn mưa rào và dông mạnh.  Từ khoảng 11h đêm những trận mưa lớn liên tiếp diễn ra, và cho đến  8h sáng nay, mưa to vẫn tiếp tục khiến nhiều nơi trong nội thành đã xảy ra ngập úng cục bộ.

Chỉ cần một cơn mưa dài hơn 1 tiếng, nhiều nơi đã ngập quá đầu gối.
Theo trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, bộ phận không khí lạnh đang tràn xuống miền Bắc rồi di chuyển đến các tỉnh Trung Bộ. Không khí lạnh tăng cường kết hợp với cùng hội tụ gió trên cao khiến Bắc Bộ có mưa, mưa rào và dông rải rác. Vùng núi nhiều nơi có mưa vừa và dông mạnh, bắc và trung Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác.Tại Hà Nội, từ đêm qua (26/4) đã xuất hiện những cơn mưa và mưa to dần kéo dài đến sáng nay. Trước đó, chỉ sau một cơn mưa lớn cũng đã khiến giao thông Hà Nội bị cản trở bởi nhiều đoạn đường bị ngập úng. Do đó, trận mưa to này có thể khiến người dân đi lại khó khăn tại một số “điểm đen” trong nội thành Hà Nội như: điểm giao cắt Lý Thường Kiệt – Phan Bội Châu; điểm giao Trần Hưng Đạo – Phan Chu Trinh; phố Nguyễn Lương Bằng; Trường Chinh; Giải Phóng; Phạm Văn Đồng….

Những con phố như Nguyễn Xiển, Phạm Hùng, Triều Khúc, do mưa lớn nên đã ngập lụt và khiến cho mọi sinh hoạt của người dân bị đảo lộn.

Mặc dù hiện nay mưa đã dừng nhưng nhiều nơi nước vẫn chưa rút.

Đây là trận mưa lớn đầu tiên tại miền bắc của mùa hè năm nay.

Tin bài có tham khảo tại: http://songmoi.vn/

 

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991