Điều hòa bị mất nguồn sửa chữa như thế nào?

Ngày đăng: 17/06/2015

Câu hỏi:

Xin hỏi thợ sua chua dien nuoc Dạo này thời tiết nắng nóng, nên nhà tôi sử dụng điều hòa thường xuyên, tuy nhiên gần đây điều hòa nhà tôi bị mất nguồn, không bật lên được, tôi xin hỏi kỹ thuật viên vì sao điều hòa lại bị mất nguồn điện. Và cách sửa chữa như thế nào ạ? ( Quang – Hà Nội)

Trả lời:

Trước hết cần phải xác định nguyên nhân khiến điều hòa bị mất nguồn điện, từ đó mới có biện pháp khắc phục.

– Có thể do bị côn trùng cắn đứt một trong các dây điện nối thiết bị làm cho điều hòa bị mất nguồn.

– Rất nhiều khá năng điều hòa bị hết gas, thiếu gas trong một thời gian dài làm cho các thiết bị trong điều hòa bị hỏng dẫn đến hiện tượng điều hòa bị mất nguồn

– Dòng điện không đủ mạn để chạy điều hòa, hoặc dùng sai dòng điện cho công suất của điều hòa. Ví dụ như: Điều hòa chạy dòng điện 110v bạn lại dùng dòng điện 220v để chạy.

– Dây nguồn điều hòa bị hỏng, đứt

– Không loại trừ nguyên nhân điều khiển điều hòa bị hết pin và hỏng, bạn không thể bật được nguồn của điều hòa.

nguyên nhan và cách sửa điều hòa mất nguồn

nguyên nhan và cách sửa điều hòa mất nguồn

Cách sửa chữa  điều hòa bị mất nguồn như thế nào?

Để sửa chữa điều hòa bị mất nguồn bạn không thể tự sửa vì yếu tố kỹ thuật đòi hỏi bạn phải nắm được kiến thức chuyên môn thì mới có thể sửa chữa được. Trường hợp này nếu điều hòa nhà bạn còn phiếu bảo hành thì bạn nên gọi đến cho hãng họ sẽ đến bảo hành kiểm tra sửa chữa cho bạn, còn nếu điều hòa nhà bạn hết hạn bảo hành bạn nên gọi điện cho chúng tôi, chuyên viên kỹ thuật của thợ sua dien nuoc sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh nhất. Ngoài ra với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, có ít nhất 1 năm kinh nghiệm sửa điều hòa, các linh kiện thay thế sửa chữa hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

 

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991