Người dân vật vã vì mất điện ngày nắng nóng EVN lên tiếng

Ngày đăng: 02/07/2015

Nắng nóng gay gắt với nhiệt độ lên đến hơn 40 độc C, khiến cho cuộc sống sinh hoạt của người dân đảo lộn, không những thế đúng vào đợt nắng nóng nhất thì lại diễn ra kỳ thi THPT kết hợp thi xét tuyển đại học. Cứ thế nắng nóng kéo theo mệt mỏi nhiều người chỉ muôn trôn chân trong nhà không dám bước ra khỏi phòng. Âý thế mà giữa cái nắng nóng muốn phát điên này mà một số người dân ở Hà NỘi lại phải chịu đựng cảnh mất điện, có đêm 3,4 lần bị cup điện .

Theo thông báo của tổng công ty điện lực Hà NỘi cho biết. Do nhiệt độ tăng cao làm cho nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tăng, dẫn đến sản lượng tiêu thụ điện tăng đột biến, gây ra hiện tượng mất điện do quá tải cục bộ tại một số khu vực.

EVN lên tiếng về việc cup điện những ngày nắng nóng

EVN lên tiếng về việc cup điện những ngày nắng nóng

Điện lực Hà Nội khẳng định đã và đang nỗ lực, tăng cường ứng trực 24/24h để đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định phục vụ khách hàng trên địa bàn Thủ đô – (Ảnh minh họa).

Điện lực Hà Nội khẳng định đã và đang nỗ lực, tăng cường ứng trực 24/24h để đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định phục vụ khách hàng trên địa bàn Thủ đô.

Điện lực Hà Nội mong muốn khách hàng chia sẻ những khó khăn trong việc đảm bảo cung ứng điện bằng cách cảm thông và sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả: Tắt các thiết bị điện không cần thiết, để điều hòa ở nhiệt độ từ 25-28 độ C, hạn chế sử dụng các thiết bị điện cùng một lúc vào giờ cao điểm.

Mọi thông tin thắc mắc, khách hàng sử dụng điện có thể liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng của EVN Hà Nội, số điện thoại 19001288 và (04)22222000 để được giải đáp./.

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991