Đảm bảo cấp điện ổn định trong dịp Noel, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán

Ngày đăng: 19/12/2016

Trong các ngày lễ Noel, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Đinh Dậu, EVN sẽ không thực hiện các công việc trên lưới có cắt điện khách hàng, trừ trường hợp cắt điện để xử lý sự cố hoặc trường hợp đặc biệt có chỉ đạo.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam vừa có văn bản chỉ đạo các tổng công ty phát điện, các công ty phát điện trực thuộc Tập đoàn, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia, các tổng công ty điện lực, Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia, Trung tâm Viễn thông và Công nghệ Thông tin lập và thực hiện kế hoạch, phương án đảm bảo cung cấp điện, đảm bảo an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ.

gthuahoa

EVN tích cực đảm bảo điện trong dịp lễ, Tết. Ảnh minh họa

Các đơn vị cũng cần phối hợp với các cấp chính quyền, công an, quân đội tại địa phương rà soát, xây dựng và triển khai các phương án bảo vệ an ninh trật tự, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các công trình điện, trụ sở cơ quan…, và xem xét bố trí tăng cường lực lượng bảo tự, tự vệ, thanh niên xung kích ứng trực trong dịp lễ, Tết..

EVN cũng yêu cầu lãnh đạo và lực lượng trực vận hành, sửa chữa các đơn vị phải tăng cường trực 24/24h, đồng thời chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại, sẵn sàng xử lý nhanh các hư hỏng và sự cố phát sinh.

Thông tin về tình hình cung ứng điện trong các ngày lễ, Tết sẽ được cập nhật thường xuyên trên Trang thông tin điện tử của Tập đoàn và các tổng công ty Điện lực, công ty Điện lực.

Trong các ngày lễ Noel (từ 0h ngày 24/12 đến hết 24h ngày 25/12/2016), Tết Dương lịch (từ 0h ngày 31/12/2016 đến hết 24h ngày 01/01/2017), Tết Nguyên đán Đinh Dậu (từ 0h ngày 26/01 đến 24h ngày 30/01/2017, tức 29 tháng Chạp đến hết mùng 3 Tết), EVN sẽ không thực hiện các công việc trên lưới có cắt điện làm mất điện khách hàng, trừ trường hợp cắt điện để xử lý sự cố hoặc trường hợp đặc biệt.

Nguồn: evnhanoi.com.vn

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991