Cung ứng điện nước đầy đủ cho các sỹ tử những ngày thi

Ngày đăng: 09/07/2014

( Sua dien nuoc) Mùa thi đại học năm 2014 đã bước vào đợt 2, tuy nhiên thời  tiết mấy ngày thi khá nắng nóng, những ngày này nhìn các em học sinh vất vả cùng phụ huynh đứng ngoài trời nắng nóng đợi con em mình thi xong khá vất vả, để đảm bảo điện cho thi tuyển sinh đại học, cao đẳng  là vấn đề hết sức cần thiết. Mọi sinh hoạt điện nước nhà trọ của các phụ huynh và thí sinh đều phải đươc chuẩn bị chu đáo cho những ngày thi.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt của các phụ huynh và thí sinh cho những ngày thi, tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã yêu cầu Trung tâm Điều độ – Thông tin, Công ty Lưới điện cao thế TP Hà Nội và các Công ty Điện lực quận, huyện triển khai công tác đảm bảo điện cho các địa điểm phục vụ thi trong toàn Thành phố từ ngày 02/7 đến hết ngày 05/7/2014; từ ngày 07/7 đến hết ngày 10/7/2014 và từ ngày 13/7 đến hết ngày 16/7/2014).

Cung ứng điện nước đầy đủ cho các sỹ tử những ngày thi

Cung ứng điện nước đầy đủ cho các sỹ tử những ngày thi

Để đảm bảo an toàn cho các thí sinh đi thi thì trên các tuyến đường dây, đường trục hạ thế cấp điện cho các Hội đồng thi và chấm thi phải đặc biệt tăng cường kiểm tra, không để xẩy ra sự cố đứt dây, cháy tiếp xúc. Tăng cường kiểm tra cân đảo pha, không để nhảy automat do vận hành lệch pha. Kiểm tra chuẩn bị máy nổ và phương tiện vận chuyển, xe cẩu và xe rọ, các đèn sự cố có sẵn để sẵn sàng làm việc khi sự cố.
Tổng công ty Điện lực đã yêu cầu các điện lực tổ chức tuần tra hành lang dường dây, kiểm tra hệ thống thông tin liên lạc, các trạm biến áp cấp điện cho các địa điểm cần đảm bảo điện. Chủ động liên hệ với các trường học trên địa bàn để có danh sách các địa điểm cần đảm bảo điện phục vụ kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2014, thống nhất phương án trực, tránh sự cố mất điện do quá tải cục bộ. Củng cố tiếp xúc nguồn cấp điện cho các điểm có tổ chức thi đại học trên trên địa bàn. Chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng các dụng cụ phục vụ cho sản xuất để khi cần có thể sử dụng được ngay.
Khi có sự cố lưới hạ thế, các đơn vị sẽ nhanh chóng huy động lực lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vật tư cũng như nhân lực để nhanh chóng khắc phục sự cố.
Mong rằng những ngày thi diễn ra thời tiết sẽ mát mẻ, và mọi sự cố về điện nước sẽ không xảy ra, để các sỹ tử và phụ huynh được an tâm trong mấy ngày thi.

http://thosuadiennuoc.com/ Chúc cho các bạn làm bài thi thật tốt!

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991