Chập điện gây cháy ở phòng khám thành phố HCM

Ngày đăng: 01/11/2014

[tho sua dien nuoc]Liên tiếp trong khoảng thời gian gần đây việc chập điện gây cháy nổ, đã gióng lên hồi chuông cảnh báo cho nhiều người dân trong mùa hanh khô.

Hãy sửa chữa điện và hệ thống điện tại gia đình cũng như công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Vì vào mùa khô thiếu nước rất khó chữa cháy một cách hiệu quả nhất như mùa mưa. Tất cả phải nâng cao công tác PCC lên cao nhất vào dịp cuối năn.

Khoảng 19h, ngày 31/10, bảng quảng cáo của Phòng khám Clinic tại địa chỉ 225 Lê Thánh Tôn, (P.Bến Thành, Q.1, TP. HCM) bất ngờ bốc cháy dữ dội, khiến nhiều người hoảng loạn, cả khu phố bị cắt điện.

Chập điện gây cháy ở phòng khám thành phố HCM

Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại hiện trường

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhiều người dân phát hiện khói bốc lên từ lầu 2 của Phòng khám Clinic, liền tri hô và dùng bình chữa cháy mini dập lửa. Đồng thời, gọi lực lượng cứu hỏa đến ứng cứu.

Nhận được tin báo, cảnh sát PCCC Q.1 đã điều động 3 xe nước và  hơn 10 chiến sĩ làm nhiệm vụ đến hiện trường chữa cháy. Sau hơn 20 phút, vụ hỏa hoạn được khống chế.

Ghi nhận tại hiện trường, vụ cháy làm hư hại nhiều vật dụng y tế, các thiết bị khám và chữa bệnh của phòng khám. Hệ thống điện toàn khu vực bị cúp. Rất may vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991