Nóng: Cập nhật mới nhất về cơn bão số 1 Kujira

Ngày đăng: 24/06/2015

Thợ sua dien nuoc sẽ cập nhật tin về cơn bão số 1 sớm nhất để người dân nắm được tình hình cơn bão

Cơn bão số 1 với tên gọi quốc tế Kujira đang là tâm điểm được chú ý, bởi đây là cơn bão dự đoán là nguy hiểm và đổ bộ trực tiếp vào Việt Nam. Theo dự báo của trung tâm khí tượng thủy văn và các chuyên gia phân tích về các cơn bão cho biết  bão Kujira sẽ đi thẳng vào đất liền ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái BÌnh. Vào 12h trưa nay, tâm bão Kujira đã vào vùng giáp ranh hai Hải Phòng – Quảng Ninh với sức gió tối đa 90 km/h (cấp 9). Bão đã gây gió mạnh và mưa to cho các tỉnh này, một số khu vực đã bị ngập.

tin tức mới nhất về cơn bão số 1

tin tức mới nhất về cơn bão số 1

Tại Quảng Ninh mọi công tác chuẩn bị ứng phó với cơn bão đã được hoàn tất, tất cả các hành khách du lịch tại Cô tô , hạ long.. đã được di chuyển đến nơi an toàn, tàu thuyền của các ngư dân cũng được đưa về bến. Hiện tại ở  Quảng Ninh mưa rất to, gió cấp 5-6.

Mưa to nhiều giờ qua đã khiến thành phố Thái Bình ngập lụt. Đoạn giao lộ giữa đường Lý Thường Kiệt – Hai Bà Trưng ngập sâu khoảng 0,5 m khiến các phương tiện di chuyển khó khăn. Đoạn quốc lộ 39 chạy quay trụ sở phường Trần Lãm, nước ngập sâu đến 2/3 bánh xe máy.

Trong khi đó tại thành phố Hải Phòng, gió đã lặng, nhưng mưa lại nặng hạt. Nếu tiếp tục mưa như vậy, chỉ khoảng nửa tiếng nữa nhiều khu vực trũng có thể ngập.

Tại Hà Nội xuất hiện mưa từ sáng sớm, hiện nay vẫn mưa rất to kèm sấm sét.

 Dự báo 24 giờ tới, bão di chuyển theo hướng tây bắc, mỗi giờ khoảng 10 km vào đất liền và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.

Với những ảnh hưởng hết sức nguy hiểm của cơn bão, đề nghị người dân có những biên pháp phòng tránh bão kịp thời, không nên di chuyển ra ngoài khi trời mưa bão. Ngắt các thiết bị điện trong gia đình khi có mưa kèm sấm sét. Đặc biệt lưu ý mưa dài ngày có thể gây lũ lụt. Vì thế cảnh báo người dân cần đề phòng tránh hậu quả đáng tiếc.

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991