Cách sửa bình nóng lạnh không làm nóng nước tại nhà

Ngày đăng: 05/09/2015

Một trong những hiện tượng thường gặp nhất ở bình nóng lạnh đó là khi đã bật công tắc để bình hoạt động nhưng nước xả ra từ bình nóng lạnh vẫn không nóng. Hiện tượng này là máy nước nóng không nóng. Nguyên nhân vì sao mà bình nóng lạnh bật rồi mà nước lại không nóng? Và cách sửa chữa hiện tượng này thế nào? Hãy cùng các kỹ thuật viện của http://thosuadiennuoc.com/ cùng tìm hiểu nhé!

sửa bình nóng lạnh không làm nóng nước tại nhà

sửa bình nóng lạnh không làm nóng nước tại nhà

NGUYÊN NHÂN CHỦ YẾU KHIẾN MÁY NƯỚC NÓNG KHÔNG NÓNG

1.Hỏng thanh điện trở đốt nóng

2.Mất nguồn

3.Bơm áp lực quá nhanh nên nước không kịp làm nóng đối với máy trực tiếp

4.Sử dụng quá công suất đối với bình nước nóng gián tiếp

5.Nút canh chỉnh nhiệt độ bị hỏng

6.Hỏng board mạch điều khiển

BIỆN PHÁP XỬ LÝ HIỆN TƯỢNG MÁY NƯỚC NÓNG KHÔNG NÓNG

Đối với tình trạng máy nước nóng mất nguồn kiểm tra lại CB chống giật có bị ngắt hay không, dây dẫn đến máy nước nóng có bị ngoại lực làm đứt hoặc chuột cắn…

Đối với các trường hợp không nóng do áp lực nước quá mạnh khiến thanh điện trở không kịp đốt nóng quý khách vui lòng canh chỉnh lại lượng nước và bơm áp lực.

Trường hợp khác như: hỏng board mạch điều khiển, hỏng thanh điện trở, hỏng nút canh chỉnh nhiệt độ, đèn vẫn sáng như nước lại không nóng …quy khách vui lòng ngắt nguồn và gọi đến trung tâm sửa chữa gần nhất để nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra.

TƯ VẤN ĐỊA CHỈ TIN CẬY ĐỂ SỬA CHỮA

Nếu gặp trường hợp trên bạn không tự xử lý được vui lòng liên hệ với kỹ thuật viên của thợ sửa điện nước Bách Khoa Hà Nội : Mr TRỊNH THÁI : DĐ: 0976.100.668 để được tư vấn sửa chữa nhanh và chính xác nhất.

Với hơn 20 năm hoạt động trong nghề sửa chữa điện nước cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình có chuyên môn cao, chúng tôi tự hào là 1 trong những trung tâm sửa chữa điện nước uy tín an toàn nhiệt tình và giá rẻ nhất. Hiện nay chúng tôi nhận sửa chữa điện nước tại tất cả các quận trên địa bàn Hà Nội.

Hãy liên hệ sớm nhất để được tư vấn và khắc phục kịp thời!

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991