Bình nóng lạnh bị rò rỉ nước ra ngoài sửa chữa thế nào?

Ngày đăng: 22/07/2015

Chào thợ sua dien nuoc Bách Khoa Hà Nội. Nhà tôi sử dụng bình nóng lạnh ferroli 20l mua cách đây gần 3 năm rồi, thời gian gần đây bình nóng lạnh nhà tôi có hiện tượng rò rỉ nước ra ngoài, tôi thấy rất bất tiện, cứ mỗi lần bật vòi hoa sen để tắm thì nước trong bình nóng lạnh chả theo. Tôi cũng có sửa 1 lần nhưng chỉ được 1 thời gian sau lại bị tiếp. Tôi muốn nhờ kỹ thuật viên tư vấn giúp tôi khắc phục tình trạng này. Tôi xin cảm ơn ( Đức Minh – Hà Nội).

sửa chữa bình nóng lạnh bị chảy nước

sửa chữa bình nóng lạnh bị chảy nước

Trả lời:

Bình nóng lạnh là thiết bị quan trọng, nó đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mọi gia đình. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất bình nóng lạnh mang thương hiệu khác nhau. Trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh sẽ mắc phải một số lỗi như bình làm nóng lạnh kém, bình nóng lạnh hở điện, hay bình nóng lạnh bị rò rỉ nước. Để sửa chữa những lỗi này, cần phải tìm hiểu kỹ nguyên nhân. Bình nóng lạnh nhà anh bị rò rỉ nước rất có thể do những nguyên nhân sau đây:

  • BÌnh được sử dụng một thời gian đã lâu
  • BÌnh nóng lạnh không được bảo dưỡng định kỳ.
  • Bị các vật cứng va đập vào
  • Sản phẩm bị lỗi sản xuất.

Để sửa chữa bình nóng lạnh bị dò rỉ nước bạn cần phải làm như sau:

Đầu tiên bạn tiến hành rút nguồn điện hoặc đường dẫn gas bình nóng lạnh để an toàn.

Thông thường nếu bình nước nóng bị rò rỉ từ đường ống dẫn nước hay các phụ kiện kèm theo bạn nên kiểm tra xem có thể hàn lại được không , nếu chỗ rò rỉ quá to thì hãy thay  mới nó đi.

BÌnh nóng lạnh bị chảy nước

BÌnh nóng lạnh bị chảy nước

Tiến hành kiểm tra nếu bị rò rỉ trong binh hãy hàn nó lại một cách khéo léo hoặc là nhờ sự tư vấn của thợ sửa chữa bình nóng lạnh , nếu bạn không thể tự mình làm được .

Kiểm tra lại một lần nữa xem bình nóng lạnh và đường dẫn ống có còn rò rỉ hay không

Lắp ghép lại bình nóng lạnh như ban đầu và sử dụng.

Đối với những trường hợp bình nóng lạnh bị lỗi rò rỉ quá to hay nứt dài . Một lời khuyên  là hãy thay vỏ bình để đảm bảo an toàn cho người dùng , vì hiện tượng nhiễm điện ra khỏi vỏ bình theo nước không phải là chuyện hiếm và gây nguy hiểm cho người dùng.  Chính vì thế bạn cần phải nhờ sự tư vấn và giúp đỡ của kỹ thuật sua chua dien nuoc. Hãy gọi cho Kỹ Thuật Viên Mr TRỊNH THÁI : DĐ: 0976.100.668 

 

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991