Biện pháp xử lý sự cố cháy nổ do chập cháy điện

Ngày đăng: 13/06/2015

Mấy ngày nay xảy ra liên tiếp các vụ cháy nổ do chập điện. Trước những sự cố vô cùng nguy này, thợ sua dien nuoc sẽ tư vấn cho các bạn các xử lý sự cố cháy nổ do chập điện.

Trước hết việc đầu tiên bạn cần làm khi sự cố cháy nổ điện xảy ra  là cúp cầu giao tổng, ngắt điện truyền tải cho ngôi nhà, sau đó sử dụng bình cứu hỏa chuyên dụng để dập tắt đám lửa, lời khuyên cho bạn là không nên dùng nước để dập vì nước dẫn điện rất nguy hiểm có thể gây ra những tình huống xấu hơn. Sau đó gọi điện cho nhân viên cứu hỏa đến hỗ trợ dập tắt khói lửa.

xử lý sự cố cháy nổ do điện

xử lý sự cố cháy nổ do điện

 

Nguyên nhân chủ yếu gây ra cháy nổ là do sự bất cẩn của con người.

Một phần của sự cố đều do sự bất cẩn của con người khi sử dụng thiết bị điện mà ra, như vô ý quên không tắt bàn là khi có việc bận ra ngoài, đun nước rồi ra ngoài mà không ngắt …. sẽ dẫn đến cháy nổ. và nguyên nhân nữa cũng không kém phần quan trọng là khâu lắp đặt điện nước, khi lắp đặt hệ thống điện trong nhà không tính toán tỉ mỉ về dây điện để rồi quá tải.

Khi hệ thống điện của gia đình bị hư hỏng do sự cố, nên gọi ngay đội thợ sua chua dien nước tư vấn kỹ thuật, đưa ra giải pháp sua chua dien nuoc. Đục phá tường đi lại hệ thống điện trong nhà đã nổ, thay mới dây dẫn điện chất lượng kém, không thể truyền tải điện một cách an toàn. Thay lại hoàn toàn ổ cắm đã bị lỏng và  cháy. Thiết kế vị trí dây điện, ổ cắm và  thiết bị chiếu sáng một cách hợp lý và thông minh nhất. Vị trí cầu dao, aptomat cần phải đặt chỗ dễ tắt khi cần.

Khi có sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi Kỹ Thuật Viên Mr TRỊNH THÁI : DĐ: 0976.100.668 tới xử lý sửa chữa kịp thời  cho bạn. Với giá thành phải chăng. Xử lý sự cố cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, tủ điện công nghiệp, khắc phục tình trạng mất điện toàn phần, nhảy aptomat không rõ nguyên nhân. Sửa thiết bị nước cầu tiêu, chậu  đứng, sửa bồn tắm, vòi bị hỏng

 

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991