Bị điện giật chết người khi đang sửa chữa điện

Ngày đăng: 27/07/2015

Tai nạn điện là nỗi lo thường trực của những công nhân và thợ sua chua dien, hằng năm xảy ra rất nhiều những vụ tai nạn thương tâm chết người vì điện giật. Tại Cà Mau xảy ra một trường hợp trèo lên cột điện để sửa đường dây cáp quang, một công nhân bị điện giật rơi xuống đất tử vong tại chỗ.

Sáng ngày 8/5, nguồn tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết, vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 19h ngày 7/5 tại thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau). Nạn nhân tên là Đoàn Hoàng Linh (SN 1993, ngụ ấp Thạnh Đức, xã Long Đức, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng).

sửa chữa điện bị điện giât chết người

sửa chữa điện bị điện giât chết người

Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu cho biết, Đoàn Hoàng Linh là công nhân của một công ty cáp quang đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, xuống Cà Mau sửa đường truyền cáp quang của một công ty viễn thông.

Vào thời điểm nói trên, nạn nhân đã trèo lên cột điện định sửa đường cáp quang thì bất ngờ bị điện giật rơi từ trên cao xuống đất dẫn đến tử vong.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái của nạn nhân. Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991