Bảo dưỡng điều hòa cho mùa đông ấm áp

Ngày đăng: 31/08/2015

Cái nóng oi bức của mùa hè đang dần thay thế cho cái se se lạnh của mùa thu đông, thông thường mùa hè người ta dùng điều hòa để làm mát thì mùa đông người ra lại dùng điều hòa để sưởi ấm. Chính vì thế xu hướng sử dụng điều hòa 2 chiều ngày càng tăng cao.

Vào mùa hè oi bức nhiều gia đình sử dụng điều hòa suốt cả ngày, sau 1 thời gian dài điều hòa phải hoạt động quá nhiều bạn cần phải chăm sóc bão dưỡng cho nó, để đến mùa đông điều hòa có thể hoạt động một cách hiệu quả mà không gặp bất kỳ sự cố gì.

vẹ sinh bảo dưỡng điều hòa cho mùa đông ấm áp

vẹ sinh bảo dưỡng điều hòa cho mùa đông ấm áp

 

Để đảm bảo cho điều hòa nhà bạn hoạt động an toàn chúng tôi – Thợ sua chua dien – sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp sẽ là địa chỉ tin cậy khi điều hòa nhà bạn gặp sự cố , hãy gọi cho chúng tôi , để được sửa chữa và khắc phục một cách nhanh nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa các thiết bị điện dân dụng, điện tử, điện lạnh , máy điều hòa, sua chua dien nuoc cac quan tai Ha Noi, chúng tôi luôn lấy chữ uy tín và chất lượng làm kim chỉ nam xuyên suốt cho mọi hoạt động. Chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng tin tưởng vào tay nghề cũng như dịch vụ hậu mãi của chúng tôi.

Hãy liên hệ

Sửa Chữa Điện Nước Bách Khoa Hà Nội

Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cán bộ điều hành : MR THÁI : 0976.100.668

ĐT VP : 04.39.98.98.55

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991