Hỏi đáp cách sửa chữa điều hòa 2 chiều không nóng

Ngày đăng: 15/12/2016

Hỏi: Chào kỹ thuật viên của thợ sửa điện nước Bách Khoa, mấy ngày nay thời tiết lạnh nên gia đình tôi sử dụng điều hòa 2 chiều, điều hòa nhà tôi dùng là thương hiệu Sanyo, cũng được 2 năm rồi, tuy nhiên hiện tại điều hòa nhà tôi gặp sự cố khi bật chiều nóng thì không thấy nóng. Không biết là do nguyên nhân gì, và tôi phải sửa chữa sự cố này như thế nào?

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi, vào mùa đông sử dụng điều hòa 2 chiều là điều cần thiết, để khắc phục hiện tượng điều hòa không nóng bạn nên tìm hiểu nguyên nhân.

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa không nóng !

ưu và nhược điểm của điều hòa media

ưu và nhược điểm của điều hòa media

Nguyên nhân khiến điều hòa không nóng
Bên cạnh việc sử dụng cũng không tránh được những sơ xuất hay hỏng hóc chỉ cần một chút điều chỉnh hoặc bật tắt liên tục bạn cũng có thể làm nó không nóng theo ý của bạn hay những vị trí lắp đặt không được phù hợp ở cả bên trong lẫn bên ngài cũng khiến điều hòa không nóng đó là những hư hỏng đơn giản do sử dụng còn những nguyên nhân khác như là hết gas điều hòa cũng không thể làm nóng đôi khi chỉ là thiếu hụt đôi chút cũng làm giảm độ ấm xuống thời gian làm việc sẻ lâu hơn, nguyên nhân điện từ dàn lạnh không cấp ra dàn nóng hoặc đứt dây bạn cần kiểm tra có thể là lỗi bo dàn lạnh. còn một nguyên nhân nữa đó chính là van đảo chiều, ở bên ngoài cục nóng gần bloc điều hòa phía trên bạn thấy một chiếc van được gắn liền chia làm 3 ngả đó là van đảo chiều.. bên cạnh có một cuộn từ có thể đã chết bạn cần thay thử hoặc van không đảo được chiều nóng cần làm công việc thay thế tốt, trên thị trường có rất nhiều loại van nhưng sẽ rất khó để bạn có thể thay được nó.

Trung tâm khắc phục sửa chữa điều hòa không nóng
Là một đơn vị chuyên cung cấp sửa chữa điều hòa không những làm tốt trong chiến dịch mùa hè về không lạnh mà chế độ nóng chúng tôi vẫn thực hiện tốt, Vào mùa đông chiếc điều hòa không nóng được sử lý nhanh làm việc trắc chắn không ảnh hưởng tới chiều lạnh sau này khắc phục các bệnh như điều hòa kém nóng không chạy, chạy một lúc ngắt, báo lỗi, mất nguồn, không điều khiến được chiều nóng, nhận thi công vệ sinh bảo dưỡng lắp đặt các hệ thống máy điều hòa gia đình và trung tâm 2 chiều

like

Fanpage Facebook

Sửa điện nước

Hotline: 0975363991